Đĩa ốc
Đường sắt số 5 Văn Cao - Hòa Lạc (metro số 5) dài hơn 37 km, với tổng mức đầu tư khoảng 65.404 tỷ đồng, xây dựng trong khoảng thời gian 2022-2026.
Nút giao An Sương cao 3 tầng được đánh giá là 1 trong 6 dự án trọng điểm của TP HCM trong việc giải quyết ùn tắc giao thông.
Bê tông hốc rỗng là vật liệu đang được nghiên cứu ứng dụng nhằm góp phần giải quyết tình trạng ngập úng tại các đô thị lớn như Thành phố
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 131/NQ-CP về việc bổ sung các quy hoạch tại Phụ lục Danh mục các quy hoạch được tích hợp vào quy hoạch cấp quốc gia, quy hoạch vùng, quy hoạch tỉnh theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều 59 của Luật Quy hoạch.
Thủ đô Hà Nội chuẩn bị đầu tư xây dựng 5 cây cầu bắc qua sông Hồng. Việc xây dựng thêm hàng loạt những cây cầu bắc qua sông Hồng, nhằm hoàn thiện hạ tầng và được kỳ vọng tạo ra “cú hích” phát triển kinh tế của Thủ đô trong giai đoạn tới.
Thành phố Cần Thơ có một căn nhà cổ xưa kiến trúc độc đáo đã xây dựng hơn 100 năm nay, nhưng vẫn vững chãi và đẹp mãi với thời gian.
Ba dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam phía Đông đã phải gia hạn thời điểm đóng thầu do thiếu nhà thầu tham dự.
Dịch bệnh Covid-19 đang khiến ngành du lịch tiếp tục gần như bị đóng băng, cùng với đó các các cơ sở lưu trú, các đơn đặt phòng liên tục bị hủy…Nhiều khách sạn đã phải tính đến các phương án tạm đóng cửa hoặc rao bán.
Ông Maha Vajiralongkor, Vua Thái Lan hiện đang sống cách ly tại một khách sạn hạng sang ở Đức cùng 22 thê thiếp. Cuộc sống hiện tại của Nhà vua như thế nào?
Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương cân nhắc cấp mới các thủ tục pháp lý cho phép đầu tư xây dựng đối với condotel, officetel… bởi việc quản lý, vận hành các loại hình bất động sản này vẫn còn một số tồn tại.
Với diện tích 550m2, anh Song - gia đình Việt ở Hungary đã cải tạo ngôi nhà và khu vườn thành không gian lãng mạn với đủ các loại rau quả quê và các loại hoa hồng đủ màu sắc.
Thiết kế nội thất cho căn hộ 30m chưa bao giờ là điều dễ dàng khi phải đảm bảo không gian gọn gàng, tiết kiệm với diện tích khiêm tốn và đồ dùng linh hoạt, đa công năng.
Hệ thống thoát nước lạc hậu, tốc độ đô thị hóa nhanh, quy hoạch xây dựng đô thị thiếu đồng bộ, thiếu hụt các hồ điều hòa… là những nguyên
Quảng Cáo
Quảng Cáo