Xe và Công nghệ
Theo đó, hãng Apple chuẩn bị cho ra mắt 4 phiên bản iPhone 12 vào tháng 10. Trong số đó có phiên bản 5,4 inch là mẫu nhỏ nhất và dự kiến sẽ hỗ trợ 4G.
Theo đó hãng phần mềm Microsoft đang triển khai phiên bản Skype 8.64 với nhiều tính năng thông minh cho người dùng sau khi nâng cấp bản cập nhật 8.63 vào đầu tháng này, vốn chỉ có các bản sửa lỗi mà không hỗ trợ thêm tính năng mới.
Trong thời gian tới, có thể dịch vụ email của Google sẽ có sự thay đổi về logo. Trước đó, công ty đã gửi hình ảnh phác họa đến trang 9to5Google nhằm cung cấp góc nhìn sơ bộ về những gì họ đang triển khai thực hiện.
Tư thế ngồi lái xe, kiểm tra hệ thống phanh và tránh để chân phải vị trí gần chân ga là những điều mà người lái cần lưu ý trước khi khởi động ô tô.
Được giới thiệu năm 2018 khi mà phân khúc đã quá quen thuộc với cái tên Ford Ecosport, Hyundai Kona đã nhanh chóng khẳng định được thế mạnh để vươn lên vị trí số 1.
Trên thực tế, Apple đã tuyên bố, việc đóng ứng dụng để tiết kiệm pin không giúp ích gì mà thậm chí còn khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.
Mới đây, sau khi người dùng đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 14, ở hệ điều hành này có nhiều thay đổi mới, tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng không hiểu tại sao thiết bị của họ xuất hiện chấm màu da cam ở phần trên cùng bên phải màn hình.
Với thiết kế hiện đại, tiện nghi như máy bay cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, LX 570 2020 được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất”. Tuy nhiên giá của chiếc xe này không hề rẻ.
Với số tiền 73.858 USD, thay vì sở hữu hệ thống giả lập đua xe AMR-C01 do Aston Martin thiết kế thì người dùng có thể mua được một chiếc ôtô hạng sang.
Tư thế cầm vô lăng sai sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho người ngồi trong ô tô cũng như những phương tiện xung quanh.
Mới đây, thương hiệu máy tính Gateway đã trở nên khá mờ nhạt ngay sau khi bị Acer mua lại với mức giá hơn 700 triệu USD vào thời điểm năm 2007, nhưng cho đến hiện tại nó đã trở lại với thị trường máy tính.
Lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu không chỉ đến từ cách thức điều khiển xe tăng giảm ga nhẹ nhàng, hạn chế phanh gấp mà còn đến từ nhiều yếu tố chủ động khác...
Theo một số trải nghiệm của người dùng, chiếc điện thoại phân khúc tầm trung Google Pixel 4a có thiết kế không đẹp so với thời điểm ra mắt năm 2020, việc sử dụng Android gốc sẽ khiến cho máy này trở nên nhàm chán, không có gì mới để khám phá.
Quảng Cáo
Quảng Cáo