Nhịp sống
Chuối được mệnh danh là "trái cây thần kỳ, món ăn hạnh phúc..." khi cơ thể hấp thu 2 quả chuối mỗi ngày sẽ thấy lợi ích cực kỳ tốt đối với sức khỏe.
Nếu một ngày được ở khách sạn mà không thấy có sẵn bàn chải và kem đánh răng thì bạn đừng bất ngờ, có lý do cả đó!
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) mới đây cho biết, doanh nghiệp dự kiến lỗ khoảng 2.000 tỷ đồng trong khi năm 2019 vẫn có lãi 182 tỷ đồng.
Dùng điện thoại hàng ngày khiến chúng ta cúi đầu nhiều, làm hỏng tư thế và khiến vai tròn hơn. Dưới đây là một số bài tập không chỉ điều chỉnh tư thế mà còn giúp bạn
Nếu người giàu sống trong một căn hộ ít đồ đạc sẽ được coi là thiết kế tối giản. Nhưng nếu đó là nhà của một người nghèo, người này sẽ bị coi là phá sản.
Chỉ sau khoảng 10 phút, ông Q. rơi vào hôn mê sâu, mất tri giác, đồng tử giãn, tím tái, tê liệt hoàn toàn tay chân, nguy hiểm tính mạng.
Cục Điện ảnh Bộ VH-TT&DL đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sáng tác kịch bản phim truyện điện ảnh 2020”. Vậy là sau 10 năm, một cuộc thi quy mô về kịch bản điện ảnh lại được tổ chức.
Trong quá trình làm thủ tục lên tàu bay, hành khách bắt buộc phải đo thân nhiệt và hãng hàng không sẽ từ chối vận chuyển đối với khách có thân nhiệt vượt quá 37,5 độ C.
Theo nghiên cứu, chế độ ăn uống, lựa chọn xà phòng và thậm chí cả những thói quen hàng ngày của bạn cũng có thể làm xuất hiện vết chân chim trên mặt.
Có vẻ như người miền Nam không gọi là “quà sáng”. Quà bánh quen thuộc với người miền Bắc hơn. Bắt nguồn từ chữ “quà vặt” mà ra.
Theo một nghiên cứu, người Nhật sống lâu hơn mọi người ở các quốc gia khác trên thế giới, chỉ đứng sau công dân Monaco. Tuổi thọ trung bình ở Nhật Bản khoảng 85,3 tuổi.
Dụi mắt là một phản ứng tự nhiên mà hầu như ai cũng có khi cảm thấy có vật gì đó rơi vào mắt mình. Nhưng điều này thực sự có thể gây hại nhiều hơn cho mắt.
Cây cổ thụ xuất hiện trong bộ phim "Mắt Biếc", nơi Ngạn (Trần Nghĩa) đã chữ khắc cây, cũng chịu ảnh hưởng của cơn bão số 5.
Quảng Cáo
Quảng Cáo