Việt Nam Xanh
Thu Hà Nội luôn gợi nhớ trong ta với nắng vàng hanh hao cùng sương khói heo may. Và… thoảng trong gió là hương cốm thanh tao như gói cả phong vị của đất trời.
Dọc triền đê sông Hồng (đoạn Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được nhuộm trắng cả 1 vùng bởi những bông cỏ tranh, khiến cho ai đi qua con đường này cũng phải ngỡ ngàng trước khung cảnh lãng mạng của màu tuyết trắng này.
Chiến thắng trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020, Nguyễn Thị Thu Hằng đã mang vinh quang về cho trường THPT Kim Sơn A và cho quê hương Ninh Bình.
Ngày 20/9, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình diễn ra lễ khởi công Cụm trang trại điện gió B&T lớn nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư gần 9.000 tỷ đồng, công suất 210 MW.
Việc mở lại các đường bay quốc tế được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mới cho thị trường hàng không đang khá trầm lắng do làn sóng Covid-19 lần 2.
Ở vùng đất này, có rất nhiều địa danh mang tên người nữ. Ngày xưa, Thị Vải hóa thân vào bãi bờ, sông núi, hóa sắc xanh con sóng vỗ mạn thuyền.
UBND quận Hoàn Kiếm ban hành Thông báo số 268/TB-UBND về việc tổ chức hoạt động trở lại các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm từ ngày 18-9-2020.
Phố chiều nay mưa. Phố chiều nay buồn. Ai làm cho phố trầm tư đến thế.
Dự án tu bổ, tôn tạo các di tích gốc và xây dựng cơ sở hạ tầng Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, Nghi Xuân) đang được đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ Lễ kỷ niệm 255 năm ngày sinh.
Trong 2 đợt dịch Covid-19, thành phố Đà Lạt không có người nhiễm bệnh. Tuy nhiên, lượng khách đến với Đà Lạt dịp này thưa chưa từng có.
Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh vừa có đề xuất gửi UBND tỉnh Quảng Ninh cho phép thí điểm áp dụng kéo dài thời gian tham quan Vịnh Hạ Long đến 22h00, thay vì 18h00 như hiện nay.
Bầu trời Tây Bắc đẹp ngây ngất qua ống kính của nhiếp ảnh gia với những làn mây huyền ảo quấn dãy núi lam và ruộng bậc thang đang vào mùa vàng.
Phá Tam Giang rộng khoảng 52 cây số vuông, trải dài 24km, từ cửa sông Ô Lâu thuộc 4 huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Phú Vang của tỉnh Thừa Thiên Huế...
Quảng Cáo
Quảng Cáo