Hot Special
Sau khi xác nhận dương tính với Covid-19, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được chuyển tới Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed tại Bethesda.
Người nghèo có nghĩ "nát óc" cũng không thể tưởng tượng được hội nhà giàu lại dùng vàng vào những việc này.
Khi có quá nhiều tiền, người ta có thể nghĩ ra đủ cách điên rồ để tiêu chúng.
Tại quê nhà cao Sao Vàng khá im ắng nhưng ở các website mua bán trực tuyến nổi tiếng và có uy tín trên thế giới như: Ebay, Amazon… Cao Sao Vàng lại trở thành hàng “hot” với mức giá cao ngất ngưỡng.
Mới đây, các nhà khoa học trong chuyến khám phá đại dương đã phát hiện một số sinh vật kỳ lạ bên dưới lớp băng Nam Cực xung quanh lục địa băng giá.
Những thông tin về quan tài có niên đại hơn 2.500 năm được bảo quản nguyện vẹn đã khiến nhiều người quan tâm đến cổ vật vô cùng tò mò.
Hình ảnh cậu bé 9 tuổi ngồi bên góc đường trong bộ mascot to lớn sau một ngày dài mưu sinh, đôi mắt chất chứa những nỗi buồn khiến cả thế giới xúc động.
Đây là ca bệnh hiếm có mà các bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức vừa tiến hành phẫu thuật nội soi để cứu chữa cho một bệnh nhân 55 tuổi vì ăn quá nhiều vật lạ vào dạ dày.
Trong khi hầu hết các cặp đôi chụp ảnh kỉ niệm ngày cầu hôn, ngày cưới trong niềm hạnh phúc thì cặp đôi này lại cùng chụp ảnh đánh dấu ngày kết thúc cuộc hôn nhân của họ.
Mới đây, các nhà khảo cổ học cho biết đã phát hiện ra tàn tích của một pháo đài người Ai Cập cổ đại và người Canaan xây dựng vào giữa thế kỷ XII trước Công nguyên.
Nhà vua Thái Lan không chỉ sủng ái phục tước vị cho vợ trẻ kém 33 tuổi. Ông còn tặng bà một món quá khiến ai cũng suýt soa vì quá tình cảm.
Ai Cập đã phát hiện một bộ quan tài bí ẩn được cho là bảo quản 13 xác ướp có niên đại từ 2.500 năm qua.r
Bản thân bào ngư cũng cho biết nó rất bất ngờ trước sự nổi tiếng khó đỡ của mình!
Quảng Cáo
Quảng Cáo