Gold@Resort
Hầu hết các thị trường châu Á giảm điểm sau kết quả đáng thất vọng trên Phố Wall khi các nhà đầu tư ngày càng lo ngại về tình trạng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gia tăng tại châu Âu và Mỹ.
Các nhà đầu tư cho biết dự án có thể đón tàu container trọng tải lớn để đưa hàng hóa Việt Nam ra thế giới.
Đây là tuần thứ hai liên tiếp lãi suất USD duy trì ở mức cao hơn lãi suất VND trên liên ngân hàng cùng kỳ hạn.
Bước vào phiên giao dịch sáng đầu tuần (21/9), nhiều thị trường chứng khoán châu Á giao dịch tiêu cực, trong đó thị trường Hong Kong (Trung Quốc) đảo chiều “lao dốc” tới hơn 1%.
Chênh lệch lãi suất giữa các ngân hàng hiện nay cũng khá lớn, có thể chênh tới 1,5%/năm ở các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng và chênh tới 2,5%/năm ở các kỳ hạn dài.
Hầu hết mọi người đều mong muốn có một cuộc sống giàu có trong suốt cuộc đời nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Một số thói quen tích cực có thể giúp ích trên con đường tiến tới mục tiêu này.
19 đẩy nhiều doanh nghiệp (DN) vào giai đoạn khó khăn, thậm chí phải rời thị trường. Dù vậy, khó khăn của người này cũng là cơ hội của người khác, đặc biệt những người có sẵn tiền mặt...
Trong nửa đầu năm 2020, cả 2 Sở Giao dịch Chứng khoán của Việt Nam gồm HOSE và HNX đều ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ.
Đây là thông tin được Cục trưởng Cục thuế Hà Nội báo cáo tại hội nghị về giải pháp phát triển kinh tế-xã hội, việc làm và bảo đảm an sinh xã hội năm 2020 của Thành phố Hà Nội.
Quy đổi theo giá ngân hàng, vàng thế giới tương đương 54,44 triệu đồng/lượng, thấp hơn 2,08 triệu đồng/lượng so với mức vàng trong nước.
CTCP Nước Thủ Dầu Một (Mã: TDM) vừa công bố nghị quyết về việc điều chỉnh danh sách cán bộ công nhân viên được phân bổ số lượng cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP).
Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đang có ý định đầu tư vào Việt Nam với số vốn lên đến con số hàng tỷ USD.
Mới đây, CTCP Bến xe Miền Tây (HNX - Mã: WCS) đã có thông báo về việc chi trả cổ tức đợt 2 năm 2019, với tỷ lệ lên đến 258% (tương ứng 25.800 đồng/cp).
Quảng Cáo
Quảng Cáo