Cụ thể, theo 9to5Google, Google đã chính thức xác nhận với trang Digital Trends rằng hình ảnh bên trên là đúng sự thật. Sự việc này đã theo sau một loạt quyết định “trùng tu” lại gmail danh cho những người dùng G Suite, đã bắt đầu vào cuối tháng 8.

Hình ảnh phác họa ý tưởng về logo mới của Gmail. Ảnh: internet.

Hiện mẫu Logo mới vẫn đang được thiết kế. Hình ảnh trắng đên được cung cấp cho thấy biểu tượng phong bì này được thay thế bằng chữ ‘M” với các góc bo tròn phía ngoài.

Bên cạnh đó, việc công ty đang tích hợp dịch vụ gọi video như Google Meet vào Gmail, đây là điều cần làm để người dùng không nhầm lẫn logo giữa hai nền tảng.

Có lẽ, phiên bản logo cuối cùng được mong đợi là sẽ chuyển từ tông màu đỏ - trắng sang một bảng phối 4 màu (xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ), điều mà Google đang áp dụng gần đây trên tất cả sản phẩm và dịch vụ của họ, ví dụ như Google Assistant, Google Maps và Google Photos.

Theo đó, Google sẽ kết hợp sự ra mắt của logo mới cùng những thay đổi và nâng cấp lớn cho dịch vụ, vậy nên người dùng có thể mong đợi về các tính năng cũng như cải tiến mới sẽ ra mắt trên Gmail trong thời gian tới.

Theo Công Luận