Cụ thể, phiên bản Skype 8.64 đem lại cho người dùng một tính năng quan trọng cho phép người dùng tùy chỉnh bộ chọn phản ứng tin nhắn trong ứng dụng.

Khi đó, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng ‘Customize’ để điều chỉnh tất cả phản ứng mà họ muốn hiển thị để nhanh chóng truy cập chúng khi phản hồi tin nhắn.

Tính năng này đang được triển khai cho tất cả phiên bản của Skype, bao gồm cả trên máy tính để bàn và ứng dụng di động.

Skype 8.64 vẫn đang bắt đầu triển khai. Ảnh: internet.

Ngoài ra, hãng phần mềm Microsoft cho biết thêm họ đã điều chỉnh một số phím tắt để sửa lỗi cài đặt Skype bằng Terminal. Khi đó, người dùng Skype for iOS giờ đây có thể chia sẻ trực tiếp nội dung với danh bạ Skype từ khay chia sẻ.

Tuy nhiên chức năng đó không có sẵn cho người dùng Windows 10 vì nó đã bị xóa khi phiên bản ứng dụng dựa trên React Native được thay thế bằng phiên bản dựa trên Electron vào tháng 6. Bảng chia sẻ trên Windows 10 không hiển thị Skype dưới dạng mục tiêu chia sẻ.

Phần còn lại của các cải tiến trong phiên bản 8.64 của Skype mang đến các bản sửa lỗi thông thường và cải thiện độ ổn định cho tất cả nền tảng.

Theo đó, phía công ty nói rằng bản cập nhật đang được tung ra dần dần cho tất cả người dùng, vì vậy có thể mất một vài ngày cho đến khi nó hiển thị cho mọi người.

Theo Công Luận